Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
CWKS Pakoma Watykan
Skrzydłowy Chiến thuật 5_3_2
41% Kiểm soát bóng 59%
51% Bóng trên phần sân 49%
10 Sút 16
1 Lỗi 1
0 Thẻ vàng 1
0 Thẻ đỏ 0
1 Việt vị 0
52.3 Điểm trung bình 61.5
excellent Dứt điểm excellent
solid Chuyền bóng excellent
solid Phòng thủ excellent


5 phút.
Amar quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Koczy giành quyền kiểm soát bóng. Koczy chuyền một chạm rất nhanh. Tărăşilă giành được bóng trước. Tărăşilă tung người vô lê!!! Bóng đập cột dọc rồi.
Một cơ hội tuyệt vời!

13 phút.
Bengoechea dùng đầu khống chế bóng. Kornek chuyền bóng . Tărăşilă chọc khe. Monteil đỡ bóng một cách vụng về. Monteil có một cú sút tuyệt vời!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

18 phút.
Tămâie cố gắng tiếp cận bóng. Koczy giành được bóng từ sau lưng đối phương. Koczy chuyền bóng không cần suy nghĩ. Monteil cố gắng tiếp cận bóng. Monteil sút!!! Karavokiris phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

27 phút.
Czwertyński cố gắng tiếp cận bóng. Mäntylaakso giành được bóng từ sau lưng đối phương. Amar phạm lỗi!!! Amar bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng.

37 phút.
Tărăşilă chuyền bóng không cần suy nghĩ. Mansız giành được bóng trước. Monteil giành được bóng từ sau lưng đối phương. Monteil sút!!! Karavokiris tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
CWKS Pakoma - Watykan 0:1

43 phút.
Tărăşilă chuyền bóng bằng mu bàn chân. Monteil đỡ bóng một cách vụng về. Monteil chuyền bóng . Koczy giành quyền kiểm soát bóng. Koczy có một cú sút tuyệt vời!!! Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản. Koczy lốp bóng. Đây là Monteil, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Monteil sút!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
CWKS Pakoma - Watykan 0:2

45 phút.
Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Chimán vào sân.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: CWKS Pakoma 56%, Watykan 44%.
CWKS Pakoma - Watykan 0:2

46 phút.
Czwertyński giành được bóng trước. Czwertyński quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Karantinos dùng đầu khống chế bóng. Mäntylaakso giành quyền kiểm soát bóng. Mäntylaakso sút!!! Pardon phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục. Mäntylaakso bay người đánh đầu rất đẹp.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

54 phút.
Bengoechea giành quyền kiểm soát bóng. Bengoechea chuyền một chạm rất nhanh. Mäntylaakso cố gắng tiếp cận bóng. Mäntylaakso có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
CWKS Pakoma - Watykan 1:2

58 phút.
Mansız giành được bóng từ sau lưng đối phương. Mansız quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Mäntylaakso dùng đầu khống chế bóng. Goryl giành được bóng trước. Goryl có một cú sút tuyệt vời!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng. Doumen giành được bóng trước. Doumen quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Mansız giành quyền kiểm soát bóng. Monteil rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Monteil tung người vô lê!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

62 phút.
Đây là Chimán, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Kornek giành được bóng trước. Kornek chuyền một chạm rất nhanh. Monteil giành quyền kiểm soát bóng. Monteil sút!!! Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

66 phút.
Ném biên. Kornek ném biên. Tărăşilă chọc khe. Monteil giành quyền kiểm soát bóng. Monteil có một cú sút tuyệt vời!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

66 phút.
Karavokiris nhanh chóng phá bóng khỏi khu vực nguy hiểm. Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Kornek ném biên. Monteil giành được bóng trước. Monteil sút!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

72 phút.
Karantinos cố gắng tiếp cận bóng. Karantinos lốp bóng. Mäntylaakso cố gắng tiếp cận bóng. Mäntylaakso có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!! Tỉ số được cân bằng !!!
CWKS Pakoma - Watykan 2:2

74 phút.
Vehkamäki chuyền bóng vào trung lộ. Porrato dùng đầu khống chế bóng. Karantinos lốp bóng. Goryl giành quyền kiểm soát bóng. Goryl có một cú sút tuyệt vời!!! Pardon bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

75 phút.
Monteil dùng đầu khống chế bóng. Tărăşilă cố gắng tiếp cận bóng. Tărăşilă chuyền bóng bằng mu bàn chân. Koczy giành được bóng trước. Koczy tung người vô lê!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

81 phút.
Bengoechea chọc khe. Karantinos giành quyền kiểm soát bóng. Karantinos chuyền bóng vào trung lộ. Goryl giành quyền kiểm soát bóng. Goryl tung người vô lê!!! Pardon đấm bóng ra xa. Đây là Amar, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Mäntylaakso giành quyền kiểm soát bóng. Mäntylaakso có một cú sút tuyệt vời!!! Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!!

85 phút.
Monteil giành được bóng trước. Vehkamäki giành quyền kiểm soát bóng. Monteil giành được bóng từ sau lưng đối phương. Monteil có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
CWKS Pakoma - Watykan 2:3

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: CWKS Pakoma 47%, Watykan 53%.
CWKS Pakoma - Watykan 2:3